Giới thiệu

1. Giới thiệu

  Dang24h.com là trang web chuyên review chia sẻ và đánh giá về các sản phẩm, cùng các chương trình khuyến mãi, giảm giá đến từ các doanh nghiệp, người bán hàng. Chúng tôi hoạt động nhằm tạo ra một cộng đồng người mua sắm thông minh. 

2. Sứ mệnh Dang24h

  Với sứ mệnh giúp người mua hàng có thể tiết kiệm nhất khi mua sắm online chúng tôi cung cấp những đánh giá về sản phẩm, những mã giảm giá dẫn, những địa chỉ bán hàng tin cậy. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến người dùng nền tảng để bạn có thể chia sẻ, đánh giá, bình luận về tất cả sản phẩm sau khi sử dụng và giúp những người dùng khác có thông tin hữu ích trước khi mua sắm. Vì vậy, việc đánh giá sản phẩm càng trở nên khách quan và trung thực.

3. Lợi ích của Dang24h 

  Với sứ mệnh và mục đích hoạt động của Dang24.com sẽ mang đến cho bạn đọc cùng các đối tác của chúng tôi là các doanh nghiệp những lợi ích như sau:

- Đối với doanh nghiệp

  Dang24h.com sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng một cách tốt nhất, nhanh nhất và được đông đảo người dùng biết đến. Từ đó, giúp doanh số của doanh nghiệp được gia tăng nhanh nhờ nguồn tài nguyên mà chúng tôi có.

- Đối với bạn đọc

  Khi bạn truy cập vào dang24h.com và có được những thông tin hữu ích mà trang cung cấp sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn khi mua hàng với giá cả thấp nhất mà không cần mất thời gian tìm kiếm. Đồng thời giúp bạn có những thông tin hữu ích về sản phẩm cũng như địa chỉ bán hàng uy tín và chính hãng.

4. Lời kết 

   Chúng tôi hy vọng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng người dùng lẫn các doanh nghiệp, đem đến lợi ích lớn nhất cho bạn.